GIA CÔNG CƠ KHÍ, GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM.

19/16B Đường Tam Bình, KP2, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM 0909.954.868
GIA CÔNG CƠ KHÍ, GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM.
Ngày đăng: 30/03/2023 04:05 PM

  Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Hoàng Thịnh có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, được xây dựng, đào tạo chuyên sâu. Nhờ vậy, chúng tôi được các chủ đầu tư tin tưởng giao cho nhiều dự án. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Hoàng Thịnh là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

  Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Hoàng Thịnh chuyên nhận thi công thiết kế, sản xuất, cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí chi tiếtgia công cơ khí chính xác tại khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với tâm huyết với nghề cơ khí chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

  Tự hào là đơn vị uy tín trong ngành gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí CNC chính vì vậy chúng tôi được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn để hợp tác lâu dài. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi rất hy vọng là công ty đứng đầu trong ngành gia công cơ khí.

  Dịch vụ gia công cơ khí Chuyên Nghiệp - Chất Lượng

  Khi đến với công ty gia công cơ khí chúng tôi các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua sự tiếp đón và thao tác gia công sản phẩm trên máy móc mang công nghệ tiên tiến và hiện đại.

  Ngoài việc nhận gia công theo yêu cầu Cơ Khí Hoàng Thịnh còn nhận gia công với những đơn hàng lẻ hoặc số lượng.

  Công ty TNHH cơ khí chính xác Hoàng Thịnh chuyên gia công kinh doanh các mặt hàng chi tiết cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng, của bản vẽ kỹ thuật. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị gia công cơ khí uy tín, chất lượng tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Luôn mang lại những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ hơn tất cả các công ty gia công cơ khí chính xác khác trên thị trường và toàn quốc.

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG THỊNH 

  Add :        19/16B đường Tam Bình, Kp2, P.Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

  Xưởng:     63 đường Cây Keo, kp1, phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM
  Hotline :    0909.954.868
  E-mail :     cokhihoangthinhcp@gmail.com
  Web :         www.cokhihoangthinh.com