CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG THỊNH CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI TP.HCM

19/16B Đường Tam Bình, KP2, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM 0909.954.868
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG THỊNH CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI TP.HCM

Kính gửi Quý công ty !
Lời đầu tiên, tôi xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng nhất, chúc cho mỗi Cán bộ CNV Quý Công ty luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.
Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác HOÀNG THỊNH được thành lập dựa trên nền tảng HỘ KINH DOANH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TMT (thành lập ngày 04/03/2014) nên: Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM sản xuất được nhiều sản phẩm cơ khí đa dạng về chủng loại, chất lượng đạt tiêu chuẩn các yêu cầu kỹ thuật. Công ty chúng tôi đã dành được sự quan tâm, tin tưởng từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Trong nhiều năm qua với sự giúp đỡ và hợp tác quý báu của quý vị, cùng với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Hoàng Thịnh đã và đang phát triển về mọi mặt để trở thành công ty sản xuất cơ khí uy tín vững mạnh.


Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Hoàng Thịnh có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, được xây dựng, đào tạo chuyên sâu. Nhờ vậy, chúng tôi được các chủ đầu tư tin tưởng giao cho nhiều dự án. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Hoàng Thịnh là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.


Kính thưa quý vị, trên đây là đôi nét giới thiệu năng lực của Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác HoàngThịnh. Chúng tôi nhận thấy rằng: Để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các Công Ty trong và ngoài nước, chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hoàn thiện mình nhiều hơn nữa nhằm  hoàn thành tốt những công việc trúng thầu hoặc được giao thầu của quý vị với khẩu hiệu: Uy tín, chất lượng, mỹ thuật, tiến độ và hiệu quả.


Rất mong nhận sự hợp tác của Quý Công ty!
Trân trọng!