GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY

19/16B Đường Tam Bình, KP2, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM 0909.954.868
GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY
Ngày đăng: 30/03/2023 04:11 PM

  NHẬN GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY TOÀN QUỐC

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG THỊNH nhận gia công chi tiết máy bằng  phương pháp gia công máy CNC (phay, tiện, cắt dây), xưởng gia công cơ khí với hệ thống máy móc công nghệ cao hiện nay, đáp ứng những đơn hàng phức tạp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như xi mạ, nhiệt luyên, và các dịch vụ liên quan đến gia công cơ khí.

  Chúng tôi có thể gia công được các vật liệu hiện nay như nhôm, sắt, thép, inox, hợp kim… đảm bảo tiêu chuẩn như mong muốn. Chế độ hậu mãi sau dịch vụ tốt, nếu không hai lòng về các chi tiết máy gia công, chúng tôi có thể gia công lại cho quý khách hàng. Với phương châm đặt ra lấy chất lượng, uy tín để làm thương hiệu công ty chúng tôi mong muốn rằng sẽ mang đến dịch vụ gia công chi tiết  tốt nhất và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Hoàng Thịnh có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, được xây dựng, đào tạo chuyên sâu. Nhờ vậy, chúng tôi được các chủ đầu tư tin tưởng giao cho nhiều dự án. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Hoàng Thịnh là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG THỊNH 

  Add :       19/16B đường Tam Bình, Kp2, P.Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

  Xưởng:   63 đường Cây Keo, kp1, P.Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM
  Hotline :   0909.954.868
  E-mail :    cokhihoangthinhcp@gmail.com
  Web :        www.cokhihoangthinh.com