HƠN 200 NHÀ KHOA HỌC THẢO LUẬN VỀ HƯỚNG NGHIÊN CỨU MỚI NGÀNH CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC

19/16B Đường Tam Bình, KP2, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM 0909.954.868
HƠN 200 NHÀ KHOA HỌC THẢO LUẬN VỀ HƯỚNG NGHIÊN CỨU MỚI NGÀNH CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC
Ngày đăng: 30/03/2023 08:07 PM

  Hội nghị năm nay được trường Đại học Phenikaa phối hợp với Câu lạc bộ Cơ khí Động lực tổ chức, nhận được tổng cộng 125 bản tóm tắt, 78 bài toàn văn và đã cho công bố 63 công trình (tỉ lệ 80%) trên Tạp chí Cơ khí Việt Nam, số đặc biệt tháng 10/2020. 

  Kết quả phản biện và tỉ lệ bài báo được lựa chọn công bố trên số lượng bài báo gửi hội nghị chứng tỏ sự làm việc nghiêm túc của các tiểu ban chuyên môn và các phản biện trong công tác đảm bảo chất lượng các công trình được tuyển chọn. 

  Chú thích ảnh
  Nhiều nhà khoa học về ngành Cơ khí Động lực đã trao đổi về định hướng nghiên cứu mới. Ảnh: LV

  Hội nghị có sự tham gia của hơn 200 nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên đến từ 20 trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp trong lĩnh vực Cơ khí - Động lực như: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Viện Kỹ thuật Cơ giới Quân sự…

  GS.TSKH Phạm Văn Lang, Chủ tịch Câu lạc bộ Cơ khí Động lực nhấn mạnh, tại 6 phân ban, các nhà khoa học đã trình bày kết quả nghiên cứu mới nhất theo từng chuyên ngành, mỗi báo cáo đều thể hiện sự chuyên tâm, làm việc nghiêm túc của các nhóm nghiên cứu. Đó cũng là minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng của các cán bộ, giảng viên trong công tác nghiên cứu khoa học. Đồng thời, Chủ tịch Câu lạc bộ đánh giá cao và mong muốn các nhà khoa học, các đơn vị liên quan tiếp tục đồng hành, đóng góp chuyên môn, xây dựng Câu lạc bộ  ngành Cơ khí Động lực ngày càng lớn mạnh.

  Đây chính là diễn đàn để các nhà khoa học, các cán bộ, giảng viên trao đổi, thảo luận, từ đó rút ra những kinh nghiệm để hoàn chỉnh những nghiên cứu của mình. Đồng thời, cũng mở ra những hướng nghiên cứu mới, những ý tưởng sáng tạo, góp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của các trường đại học nói riêng và phát triển nền khoa học kỹ thuật nước nhà nói chung.

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG THỊNH 

  Add :        19/16B đường Tam Bình, Kp2, P.Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

  Xưởng:     63 đường Cây Keo, kp1, phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM
  Hotline :    0909.954.868
  E-mail :     cokhihoangthinhcp@gmail.com
  Web :         www.cokhihoangthinh.com